Hội thảo Tư vấn Kỹ thuật tại Nhơn Tân, Bình Định

google+

linkedin

Hội thảo Tư vấn Kỹ thuật tại Nhơn Tân, Bình Định

Ngày 18/9/2018 vừa qua, Công ty CP Vật tư KTNN Bình Định – nhãn hiệu Phân bón Mặt Trời Mới kết hợp cùng Hợp tác xã DV NN Nhơn Tân tổ chức Buổi Hội thảo Tư vấn Kỹ thuật cho hơn 60 bà con xã viên của Hợp tác xã. Tham dự có đại diện Trạm TT & BVTV An Nhơn, cán bộ nông nghiệp xã Nhơn Tân, An Nhơn và Ban lãnh đạo Hợp tác xã NN Nhơn Tân. Về phía Phân bón Mặt Trời Mới có ông Nguyễn Minh Thắng – Tổ trưởng Kỹ thuật, Ông Trần Văn Tuyến – Trưởng Vùng Miền Trung.

Bà con tại Nhơn Tân là khách hàng trung thành của phân bón Mặt Trời Mới từ nhiều năm nay nên buổi Hội thảo diễn ra trong không khí hết sức cởi mở, bà con xoay quanh các câu hỏi về phân bón Mặt Trời Mới cũng như kỹ thuật chăm sóc các loại cây trồng tại Nhơn Tân. Đặc biệt, bà con rất quan tâm sản phẩm NPK Jordan của Công ty . Trước đây bà con sử dụng sản phẩm NPK Jordan 16-16-8-13S đã mang lại hiệu quả rất lớn, những mùa vụ bội thu cho bà con nông dân trồng dưa hấu tại Nhơn Tân, thì hiện nay Công ty cung cấp dòng sản phẩm NPK Jordan 16-16-8-9S+2MgO có khác biệt gì không?; có còn hiệu quả như trước?;  có phải NPK Jordan chính hãng như khi nay?; Giá bán có thay đổi ?

Tất cả câu hỏi của bà con đã được đại diện của Công ty, đại diện Ban lãnh đạo Hợp tác xã trả lời thấu đáo cho bà con. Buổi Hội thảo kết thúc thành công tốt đẹp, mỗi bà con sau khi tham gia Hội thảo về lại vững tin về các sản phẩm phân bón Mặt Trời Mới cũng như với sản phẩm NPK  Jordan 16-16-8-9S+2MgO của Công ty. Với phân bón Mặt Trời Mới, một mùa vụ thắng lợi đang chờ đợi bà con ở phía trước.

Phân bón Mặt Trời Mới – Niềm mong đợi của nhà nông!

Lưu Hữu Phước

Một số hình ảnh:

 

BÀI VIẾT QUA CÁC NĂM