Lễ Trao Tặng Huy Hiệu 45 Năm Tuổi Đảng

google+

linkedin

Lễ Trao Tặng Huy Hiệu 45 Năm Tuổi Đảng
Sáng ngày 13/09/2021, Chi bộ Công ty CP Vật tư Kỹ thuật Nông nghiệp Bình Định đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Lưu Sinh Ngọc là Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Công ty.
Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lê Văn Hồng – Bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Định; đồng chí Phạm Phú Hưng – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty; cùng các đồng chí Chi uỷ viên, đại diện một số đảng viên trong chi bộ Công ty.
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Văn Hồng – Bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Định đã chúc mừng đồng chí Lưu Sinh Ngọc được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng đối với những đóng góp, cống hiến của đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc; là niềm vinh dự và trách nhiệm của cá nhân đảng viên cũng như của Chi bộ Công ty CP Vật tư KTNN Bình Định. Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối DN Tỉnh cũng mong muốn đồng chí Lưu Sinh Ngọc tiếp tục rèn luyện, phát huy vai trò tiên phong của người đảng viên, giữ vững truyền thống cách mạng, góp phần vào sự phát triển chung của Đảng bộ Khối cũng như Chi bộ Công ty.
Tại buổi Lễ , đồng chí Phạm Phú Hưng – Bí thư Chi bộ Công ty cũng đã có những phát biểu, trân trọng cảm ơn những đóng góp quý báu của đồng chí Lưu Sinh Ngọc cho sự phát triển chung của công ty cũng như Chi bộ trong suốt thời gian qua, là tấm gương quý báu cho các đồng chí đảng viên trẻ phấn đấu noi theo.
Phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ, đồng chí Lưu Sinh Ngọc cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng để đồng chí có được vinh dự này. Đồng thời đồng chí hứa sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, đấu tranh chống tư tưởng suy thoái về chính trị, luôn xứng đáng với hình ảnh người đảng viên.

BÀI VIẾT QUA CÁC NĂM