Hội thảo hướng dẫn kỹ thuật và tư vấn sử dụng phân bón cho cây Lúa tại Quảng Ngãi

google+

linkedin

Hội thảo hướng dẫn kỹ thuật và tư vấn sử dụng phân bón cho cây Lúa tại Quảng Ngãi

Vừa qua, Công ty CP Vật Tư Kỹ Thuật Nông Nghiệp Bình Định kết hợp với Nhà phân phối Á On (Quảng Ngãi) đã tổ chức Hội thảo Hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc bón phân và tư vấn sử dụng bộ sản phẩm NPK chuyên dùng cho cây lúa – BT1, BT2, BT3 hiệu Mặt Trời Mới cho gần 100 bà con nông dân và đại lý bán lẻ phân bón tại xã Tịnh Khê, huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi.

Buổi Hội thảo có sự tham gia của ông Nguyễn Minh Thắng – Trưởng bộ phận phát triển thị trường cùng đại diện của Công ty CP Vật tư KTNN Bình Định – thương hiệu Mặt Trời Mới.

Tại đây, bà con nông dân và các đại lý được cán bộ của Công ty cung cấp các thông tin hữu ích về đặc tính sinh trưởng, phát triển của cây lúa, kỹ thuật chăm sóc, bón phân để cây lúa tăng trưởng hiệu quả nhất. Đặc biệt những đặc tính ưu việt như: giúp cây lúa sinh trưởng phát triển tốt, cứng cây, đẻ khỏe, đẻ tập trung và khả năng chống chịu sâu bệnh cao của bộ sản phẩm NPK chuyên dùng cho cây lúa – BT1, BT2, BT3 hiệu Mặt Trời Mới cũng đã được giới thiệu, phân tích cụ thể. Cùng với đó, các chính sách, những ưu đãi, khuyến mãi của Công ty và nhà phân phối được nói rõ để bà con nông dân và các đại lý nắm được.

Ngoài ra, trong buổi Hội thảo còn dành thời gian cho phần giải đáp, tư vấn kỹ thuật canh tác nông nghiệp. Các câu hỏi, thắc mắc của bà con nông dân đã được cán bộ chuyên môn của Công ty nhiệt tình phân tích, trả lời cặn kẽ tạo ra không khí sôi nổi, vui vẻ. Từ đó tạo được sự tin tưởng, ủng hộ của bà con và đại lý.

BÀI VIẾT QUA CÁC NĂM