Hội thảo Giới thiệu sản phẩm và Tư vấn Kỹ thuật tại An Định

google+

linkedin

Hội thảo Giới thiệu sản phẩm và Tư vấn Kỹ thuật tại An Định

           Chương trình “Đồng Hành Cùng Nhà Nông” của phân bón Mặt Trời Mới đã đến với người nông dân Xã An Định, Huyên Tuy An, Tỉnh Phú Yên. Với vùng đất đa dạng cây trồng như An Định thì những kiến thức nông nghiệp cũng như kỹ thuật canh tác các chủng loại cây trồng là hết sức cần thiết, điều đó đã được thể hiện bằng sự có mặt đông đủ của gần 150 bà con nông dân tại Buổi Hội thảo Giới thiệu sản phẩm và Tư vấn Kỹ thuật của thương hiệu phân bón Mặt Trời Mới.

           Tham dự chương trình là Tiến sĩ nông nghiệp Nguyễn Thanh Phương – Viện phó Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp Duyên hải Nam Trung Bộ, Thạc sĩ nông nghiệp Nguyễn Văn Đạo – Giám đốc kỹ thuật và truyền thông nhãn hiệu phân bón Mặt Trời Mới, Kỹ sư nông nghiệp Nguyễn Minh Thắng – Trưởng phòng kỹ thuật nhãn hiệu phân bón Mặt Trời Mới.

              Buổi Hội thảo đã diễn ra trong không khí cởi mở, những sản phẩm mang thương hiệu Mặt Trời Mới đã được bà con đón nhận, những tiến bộ trong quá trình canh tác & sản xuất nông nghiệp cũng được Tiến sĩ nông nghiệp Nguyễn Thanh Phương chia sẻ đến với bà con. Điểm đặc biệt của thương hiệu Mặt Trời Mới so với các thương hiệu khác là phần trao đổi, tư vấn về kỹ thuật nông nghiệp, các câu hỏi của bà con đã được các chuyên gia trả lời một cách cụ thể, thấu đáo từ đó tạo tâm lý tin tưởng, phấn khởi cho mọi người. Buổi Hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp.

” Phân bón Mặt Trời Mới – Niềm mong đợi của nhà nông!”

                                                                                                                                                   Lưu Hữu Phước

Một số hình ảnh Buổi Hội thảo:

 

 

BÀI VIẾT QUA CÁC NĂM