Hội nghị người lao động năm 2020

google+

linkedin

Hội nghị người lao động năm 2020

Chiều ngày 20/07/2020, Công ty Cổ phần Vật tư Kỹ thuật Nông nghiệp Bình Định đã tổ chức thành công Hội nghị Người Lao Động Năm 2020. Tham dự Hội nghị có đầy đủ cán bộ công nhân viên người Lao động của Công ty. Ông Phạm Phú Hưng, Bí thư chi bộ, Thành viên HĐQT, Giám đốc công ty cùng Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí là Đại diện Sở Lao động-Thương Binh và Xã Hội Tỉnh Bình Định, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Định.

Hội nghị cũng có sự tham dự của Tiến sĩ Nguyễn Thanh Phương – Nguyên viện phó Viện KHKT NN Duyên Hải Nam Trung Bộ, Các đồng chí trong Hội đồng quản trị của Công ty, Trưởng ban Kiểm soát Công ty.

Tại Hội nghị, Đoàn chủ tịch đã điều hành và thực hiện đầy đủ các nội dung của Hội nghị người Lao động như: Báo cáo tổng kết công tác SXKD năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ SXKD năm 2020; Báo cáo tình hình thực hiện nội quy, quy chế, thỏa ước lao động tập thể; Tổng hợp ý kiến và kiến nghị của người lao động; Hội nghị tham luận và tham gia ý kiến; Giải đáp ý kiến và kiến nghị của người lao động tham gia góp ý dự thảo thỏa ước lao động tập thể, Ghi nhận ý kiến phát biểu của đại biểu cấp trên; Ký kết Thỏa ước lao động tập thể, Phát động thi đua.

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo công ty và chủ tịch CĐCS công ty đã trao tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích lao động xuất sắc năm 2019.

Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 16h30 cùng ngày.

 

 

 

BÀI VIẾT QUA CÁC NĂM