Hội nghị Khách hàng tại Bình Định – Thị trường chiến lược

google+

linkedin

Hội nghị Khách hàng tại Bình Định – Thị trường chiến lược

Ngày 26/11/2017, tại Khách sạn Sài Gòn – Quy Nhơn, Công ty CP Vật tư Kỹ Thuật Nông Nghiệp Bình Định phối hợp cùng Công ty TNHH Hồng Nhung tổ chức chương trình “Hội nghị Khách hàng vụ Đông Xuân năm 2017 – 2018”. Chương trình nhằm mục đích tri ân hơn 120 khách hàng thân thiết của Công ty tại thị trường Bình Định và Phú Yên. Đồng thời tại chương trình giá bán và chính sách bán hàng cho vụ Đông Xuân năm 2017 – 2018 cũng được Ban lãnh đạo Công ty đưa ra. Tất cả nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng cũng như xây dựng được hệ thống vững chắc tại thị trường này.

              Phát biểu tại Hội nghị, Ông Phạm Phú Hưng – Thành viên HĐQT, giám đốc Công ty CP Vật tư KTNN Bình Định – thương hiệu phân bón Mặt Trời Mới vui mừng thông báo Dự án nâng cấp Nhà máy Long Mỹ đã hoàn thành, các sản phẩm Mặt Trời Mới với công nghệ thùng quay hơi nước đã cải tiến về hàm lượng, độ đồng đều và tròn bóng cũng như tích hợp các chất nâng cao hiệu suất sử dụng phân bón  sẽ được đưa ra thị trường vào Vụ Đông Xuân này để phục vụ bà con. Với hệ thống dây chuyền thiết bị mới, đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết , năng động kết hợp với hệ thống khách hàng vững chắc, ông Phạm Phú Hưng tin tưởng rằng các sản phẩm Mặt Trời Mới sẽ ăn sâu và ăn chắc xuống đồng đất tại Bình Định và Phú Yên cũng như cả nước nói chung từ đó đưa thương hiệu Mặt Trời Mới thành thương hiệu lớn nhất khu vực Miền Trung và Tây nguyên. Tại đây ông Hưng cũng đã gửi lời tri ân đến các khách hàng thân thiết của Công ty và cam kết sẽ luôn cung ứng các sản phẩm tốt nhất đến hệ thống đại lý và bà con nông dân.

(Ông Phạm Phú Hưng – Giám đốc Công ty CP Vật tư KTNN Bình Định phát biểu tại Hội nghị)

            Sẽ luôn tin tưởng, đồng hành và nỗ lực không ngừng để phát triển mạnh thương hiệu phân bón Mặt Trời Mới là khẳng định tại Hội nghị của bà Nguyễn Thị Hồng Nhung – giám đốc Công ty TNHH Hồng Nhung. Nhân dịp này bà cũng gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo Phân bón Mặt Trời Mới và toàn thể khách hàng đã hợp tác với Công ty TNHH Hồng Nhung trong suốt thời gian qua. Mong muốn một mùa vụ mới thắng lợi cùng bà con nông dân cũng như hệ thống đại lý.

(Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung – Giám đốc Công ty TNHH Hồng Nhung phát biểu tại Hội nghị)

            Tại buổi Hội nghị, Ông Phan Ngọc Chánh – Phó Giám đốc công ty TNHH Hồng Nhung đã thay mặt hai công ty công bố chính sách bán hàng và khuyến mãi cho vụ Đông Xuân 2017 – 2018 đối với các sản phẩm Mặt Trời Mới mà Công ty Hồng Nhung được phân phối. Ông tin rằng với chính sách rất hấp dẫn đề ra, vụ Đông Xuân tới sẽ là một mùa vụ thành công cho hai công ty cũng như toàn bộ hệ thống khách hàng.

(Ông Phan Ngọc Chánh – Phó giám đốc Công ty TNHH Hồng Nhung công bố các chương trình)

            Các ý kiến thắc mắc về chính sách bán hàng, chương trình khuyến mãi và một số ý kiến khác đã được ban lãnh đạo hai công ty trả lời cụ thể, thỏa đáng nhu cầu của các khách hàng. Từ đó tạo không khí cởi mở vui vẻ cho Hội nghị.

             Kết thúc chương trình là bữa tiệc thân mật giữa Công ty và quý khách hàng.

Một số hình ảnh khác:

 

BÀI VIẾT QUA CÁC NĂM