Gặp Mặt Khách Hàng Tại Quảng Nam: Vui vẻ, thân mật

google+

linkedin

Gặp Mặt Khách Hàng Tại Quảng Nam: Vui vẻ, thân mật

Vui vẻ, thân mật là không khí của chương trình Gặp Mặt Khách Hàng năm 2017 tại Quảng Nam vào ngày 27/10 vừa qua. Chương trình là dịp để Công ty Cổ phần Vật tư Kỹ thuật Nông nghiệp Bình Định gửi lời tri ân đến hơn 200 quý khách hàng thân thiết của Công ty trong suốt thời gian qua.

Tham dự chương trình có Chủ tịch Hội nông dân thị xã Điện Bàn. Ông Trần Văn Thuộc – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty,  ông Phạm Phú Hưng – Giám đốc Công ty. Buổi Gặp mặt còn vinh dự đón tiếp Lãnh đạo và Cán bộ của Tập đoàn Mitshubishi Nhật Bản.

Tại sự kiện, Ông Phạm Phú Hưng – Giám đốc công ty đã thông tin về các giai đoạn phát triển và thành tựu đã đạt được của Công ty trong hơn 40 năm phát triển. Hiện tại với mục tiêu trở thành Công ty sản xuất phân bón lớn nhất khu vực Miền Trung và Tây nguyên, ông Hưng đã giới thiệu chi tiết những sản phẩm mang thương hiệu Mặt Trời Mới; thông tin về chính sách và quyền lợi cho các đại lý nhằm xây dựng hệ thống khách hàng vững mạnh tại thị trường Quảng Nam.

(Ông Phạm Phú Hưng – Giám đốc Công ty phát biểu tại chương trình)

            Trong chương trình còn có phần giới thiệu của ông MusLeh – Giám đốc Nhà Máy NFC về công nghệ, quá trình sản xuất tiên tiến của bộ sản phẩm được bà con nông dân rất tin dùng tại Quảng Nam là NPK Jordan: NPK 19-16-8+13S, NPK 19-16-8+9S+2MgO.Thông qua Buổi Gặp mặt, Ông cam kết sẽ đưa ra thị trường Việt Nam nói chung và Quảng Nam nói riêng những sản phẩm tốt nhất của Nhà máy NFC Jodan như một lời tri ân đến các đại lý cũng như bà con nông dân đã tin dùng sản phẩm trong suốt thời gian qua.

(Ông Musleh – Giám đốc Nhà máy NFC Jordan giới thiệu về Nhà máy)

Một số thắc mắc của đại lý về bộ sản phẩm NPK Jordan cũng như NPK Mặt Trời Mới được đưa ra tại chương trình đã được lãnh đạo Công ty CP Vật tư Kỹ thuật Nông nghiệp Bình Định, Lãnh đạo tập đoàn Mitshubishi Nhật Bản và Lãnh đạo Nhà máy NFC Jordan trả lời thỏa đáng. Từ đó tạo ra không khí vui vẻ thân mật cho chương trình.

Phát biểu tại Buổi Gặp mặt, Ông Trần Văn Thuộc – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Vật tư KTNN Bình Định khẳng định nhờ sự kiện ông đã có cơ hội hiểu rõ hơn về nhu cầu và  mong muốn của Quý khách hàng tại Quảng Nam. Đồng thời để nhận được sự tin tưởng và đồng hành lâu dài cùng thương hiệu Mặt Trời Mới, Công ty sẽ đưa ra các  dòng sản phẩm và chính sách phân phối Mặt Trời Mới tốt nhất cho thị trường Quảng Nam.

(Ông Trần Văn Thuộc – Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu tại Buổi Gặp mặt)

            Kết thúc chương trình là Buổi tiệc thân mật giữa Công ty và  Quý khách hàng

Một số hình ảnh khác:

 

 

BÀI VIẾT QUA CÁC NĂM