Gặp Mặt Khách Hàng Năm 2017 Tại Phú Yên

google+

linkedin

Gặp Mặt Khách Hàng Năm 2017 Tại Phú Yên

Tiếp tục chiến lược phát triển thị trường, đưa thương hiệu Mặt Trời Mới  trở thành thương hiệu NPK hàng đầu miền Trung và Tây Nguyên, vừa qua Công ty CP Vật tư Kỹ thuật nông nghiệp Bình Định kết hơp với Công ty TNHH Hồng Nhung tổ chức buổi Gặp Mặt Khách Hàng Năm 2017 tại Khách sạn Kayal, TP. Tuy Hòa.

Tham dự chương trình có Ông Phạm Phú Hưng – Giám đốc Công ty CP Vật tư KTNN Bình Định, Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung – Giám đốc, Ông Phan Ngọc Chánh – Phó giám đốc Công ty TNHH Hồng Nhung cùng hơn 60 khách hàng là các đại lý cấp 1 và cấp 2 tại thị trường Phú Yên.

Chương trình được tổ chức nhằm giới thiệu các sản phẩm phân bón mang thương hiệu Mặt Trời Mới thay thế cho thương hiệu đã khá thành công tại Phú Yên trước đây là thương hiệu Mặt Trời.

Phát biểu tại chương trình ông Phạm Phú Hưng – GĐ Công ty CP Vật tư KTNN Bình Định khẳng định quá trình chuyển đổi từ thương hiệu Mặt Trời sang Mặt Trời Mới là sự thay đổi lớn về hệ thống công nghệ máy móc, các thông số kỹ thuật để đảm bảo độ tròn bóng của sản phẩm, chống vón cục cũng như độ tan rã của hạt phân khi bón xuống đất. Các sản phẩm Mặt Trời Mới đã được quý đại lý và bà con nông dân đánh giá cao cả về cảm quang sản phẩm, về mẫu mã bao bì sản phẩm. Ngoài ra trong thời gian tới Công ty sẽ tiếp tục nghiên cứu và đưa thêm vào sản phẩm các chất trung vi lượng, các chất tăng hiệu suất sử dụng cho phân bón để các sản phẩm phân bón Mặt Trời Mới vừa phù hợp với đồng đất cây trồng miền Trung – Tây Nguyên vừa đem lại các lợi ích thiết thực cho quý đại lý cũng như bà con nông dân. Nhân dịp này Ông Phạm Phú Hưng cũng đưa ra định hướng về phát triển hệ thống phân phối và khách hàng tại thị trường Phú Yên. Công ty chọn Công ty TNHH Hồng Nhung sẽ là Nhà phân phối chính thức các sản phẩm Mặt Trời Mới tại thị trường Phú Yên.

(Ông Phạm Phú Hưng phát biểu tại Buổi Gặp Mặt)

            Ông Phan Ngọc Chánh – Phó giám đốc Công ty TNHH Hồng Nhung cảm ơn sự tin tưởng của Công ty CP Vật tư KTNN Bình Định và hứa sẽ cùng công ty phát triển mạnh các sản phẩm Mặt Trời Mới tại thị trường Phú Yên. Tại buổi Gặp Mặt Khách Hàng ông Chánh đã công bố các chính sách về  bán hàng NPK Mặt Trời Mới tại Phú Yên trong vụ mới đến các đại lý.

(Ông Phan Ngọc Chánh – PGĐ Công ty TNHH Hồng Nhung phát biểu tại chương trình)

Các câu hỏi thắc mắc của quý khách hàng về sản phẩm lẫn chính sách bán hàng đã được lãnh đạo Công ty CP Vật Tư KTNN Bình Định và Công ty TNHH Hồng Nhung trả lời thỏa đáng. Mừng chương trình thành công tốt đẹp là Buổi tiệc thân mật  với các đại lý tại thị trường Phú Yên.

Một số hình ảnh:

 

BÀI VIẾT QUA CÁC NĂM