Gặp Mặt Khách Hàng Tại Ninh Thuận

google+

linkedin

Gặp Mặt Khách Hàng Tại Ninh Thuận

Chiều ngày 03/03/2017 vừa qua, Công ty CP Vật Tư Kỹ Thuật Nông Nghiệp Bình Định đã phối hợp với Nhà phân phối Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Phạm Thanh Hoa tổ chức buổi Gặp Mặt Khách Hàng Năm 2017 tại TP Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Tham dự buổi Gặp mặt Khách hàng có ông Hoàng Duy Minh, Thành viên HĐQT Công ty CP Vật Tư KTNN Bình Định. Ông Phạm Phú Hưng, Giám đốc Công ty CP Vật Tư KTNN Bình Định. Ông Phạm Thanh Hoa, Giám đốc Công ty TNHH MTV Phạm Thanh Hoa cùng hơn 120 khách hàng là các đại lý, cửa hàng đã gắn bó lâu năm với công ty TNHH MTV Phạm Thanh Hoa.

Tại buổi Gặp Mặt Khách Hàng, Ông Phạm Phú Hưng, Giám đốc Công ty gửi lời cảm ơn chân thành quý khách hàng đã đến tham dự đầy đủ. Sau đó, ông Phạm Phú Hưng đã giới thiệu đến quý khách hàng về lịch sử hình thành và quá trình phát triển của Công ty CP Vật Tư Kỹ Thuật Nông Nghiệp Bình Định trong hơn 40 năm qua. Đưa ra các định hướng phát triển các dòng sản phẩm NPK Hiệu Mặt Trời Mới cũng như chính sách kinh doanh của Công ty trong thời gian tới.

 

Ông Phạm Phú Hưng – Giám đốc Công ty CP Vật tư KTNN Bình Định phát biểu

Tiếp theo chương trình Ông Hoàng Duy Minh, thành viên HĐQT công ty CP Vật Tư KTNN Bình Định đã chia một số thông tin hữu ích về tình hình phân bón thế giới và Việt Nam. Tại đây ông cũng giới thiệu những sản phẩm công nghệ cao, công nghệ NANO dành cho các loạii cây nông nghiệp tại Ninh Thuận, trong đó chủ đạo là cây nho và cây táo.

Ông Hoàng Duy Minh – Thành viên HĐQT Công ty CP Vật Tư KTNN BĐ phát biểu

Về phía Nhà phân phối, Công ty TNHH MTV Phạm Thanh Hoa, ông Phạm Thanh Hoa cũng thể hiện sự tin tưởng vào các sản phẩm, các định hướng phát triển và chính sách phát triển của Công ty CP Vật tư Kỹ thuật Nông nghiệp Bình Định – Nhãn hiệu phân bón Mặt Trời Mới. Ông cũng thông báo với hệ thống khách hàng của mình về tình hình tiêu thụ sản phẩm, những thuận lợi, khó khăn và thách thức trong thời gian tới tại thị trường Ninh Thuận. Đồng thời tại buổi Gặp Mặt Khách Hàng, Ông Phạm Thanh Hoa cũng gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh Đạo Công ty CP Vật tư Kỹ Thuật Nông Nghiệp Bình Định và hứa sẽ đồng hành với nhãn hiệu Mặt Trời Mới trong thời gian sắp tới.

Ông Phạm Thanh Hoa – GĐ Nhà phân phối Phạm Thanh Hoa phát biểu

Chương trình Gặp mặt Khách hàng năm 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Kết thúc chương trình là Bữa tiệc thân mật giữa Ban lãnh đạo hai Công ty và các đại lý.

Sau đây là một số hình ảnh tại Buổi Gặp Mặt Khách Hàng năm 2017:

BÀI VIẾT QUA CÁC NĂM