💥 Chương trình “GẶP MẶT – TRI ÂN KHÁCH HÀNG NĂM 2022” tại Quy Nhơn ngày 11-11-2022

google+

linkedin

💥 Chương trình “GẶP MẶT – TRI ÂN KHÁCH HÀNG NĂM 2022” tại Quy Nhơn ngày 11-11-2022

Ngày 11-11-2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Vật tư Kỹ Thuật Nông Nghiệp Bình Định đã tổ chức thành công chương trình “GẶP MẶT – TRI ÂN KHÁCH HÀNG NĂM 2022” tại TP. Quy Nhơn.

Đến dự hội nghị có ông Lê Quốc Phong – Chủ tịch HĐQT Công ty, ông Phạm Phú Hưng – Giám đốc công ty cùng các Ban ngành lãnh đạo của tỉnh, ngân hàng và các khách hàng của Công ty.

Phát biểu tại chương trình, ông Lê Quốc Phong – Chủ tịch HĐQT Công ty gửi lời tri ân đến các đại lý đã luôn đồng hành ủng hộ tiêu thụ các sản phẩm phân bón thương hiệu Mặt Trời Mới trong suốt thời gian qua. Mặc dù tình hình thời tiết tại khu vực bất ổn, giá một số mặt hàng nông sản xuống thấp, sự cạnh tranh phân bón diễn ra liên tục không ngừng trên thị trường, tuy nhiên nhờ sự hỗ trợ, ủng hộ của các đại lý nên sản phẩm phân bón Mặt Trời Mới vẫn luôn giữ được thị phần trong khu vực. Thay mặt Công ty, ông Lê Quốc Phong cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình trong thời gian tới để không ngừng cải tiến về chất lượng, chính sách bán hàng để ngày càng nâng cao khả năng cạnh tranh, đảm bảo hiệu quả kinh doanh cho toàn hệ thống phân phối với phương châm đôi bên cùng có lợi và phát triển.

Giải đáp các thắc mắc của khách hàng, ông Phạm Phú Hưng – Giám đốc công ty thay mặt toàn thể Ban lãnh đạo Công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý cơ quan ban ngành cũng như toàn thể các khách hàng đã luôn ủng hộ công ty trong suốt thời gian vừa qua. Để thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới đặc biệt là trong việc tiêu thụ sản phẩm, Công ty sẽ không ngừng đổi mới công tác quản trị nội bộ, chú trọng duy trì ổn định chất lượng sản phẩm và mẫu mã bao bì sản phẩm đảm bảo đẹp mắt. Bên cạnh việc duy trì sản phẩm truyền thống, Công ty tiếp tục nghiên cứu đưa ra thị trường các sản phẩm phân bón mới tốt nhất; Tiếp tục điều chỉnh linh hoạt chính sách bán hàng và công tác thị trường.

Đại diện các khách hàng tham dự cũng đã ghi nhận và cảm ơn những nỗ lực không ngừng của Công ty Cổ Phần Vật Tư Kỹ Thuật Nông Nghiệp Bình Định trong suốt thời gian qua. Các đại lý cũng bày tỏ mong muốn Công ty tiếp tục quan tâm, có chính sách hỗ trợ cho các đại lý đang kinh doanh phân bón Mặt Trời Mới, đồng thời đề nghị Công ty có kế hoạch chuẩn bị sẵn nguồn hàng để đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường vào vụ Đông Xuân năm nay. Trong chương trình cũng đã diễn ra các hoạt động bốc thăm trúng trưởng và giao lưu văn nghệ với các khách hàng./.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Ban lãnh đạo chụp hình lưu niệm tại chương trình

Trao quà tri ân vinh danh các đại lý, cửa hàng tiêu biểu

Các khách hàng đóng góp ý kiến tại chương trình

Trao quà cho khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt tại chương trình

BÀI VIẾT QUA CÁC NĂM